Vì sao?

Vì sao Cocmau là người bạn thân mới?

Không chỉ là những cải tiến về kích thước và tính năng tiện dụng, Cocmau nổi bật khỏi đám đông về chất lượng. Cocmau đã được đăng ký với FDA – Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế Việt Nam.

Chúng mình hiểu, bạn đã sử dụng băng vệ sinh bao năm nay, tại sao lại nghĩ đến thay đổi?

Thiết kế bởi những người có kinh nguyệt

Là những người sử dụng cốc nguyệt san nhiều năm, UrbanChick vẫn gặp khó khăn khi tìm chiếc cốc vừa vặn, thân thiện với cơ thể Á châu tại thị trường Việt Nam. Khi biết bạn bè mình gặp vấn đề tương tự, chúng mình bắt đầu hành trình tạo nên Cocmau.

Cải tiến thông minh

Thiết kế cuống tròn giải quyết mọi vấn đề thường gặp với cuống cốc: cuống ngắn thì trơn trượt khi tháo cốc, cuống dài thì cộm khi đeo. Với Cocmau, hãy nói tạm biệt với những tình huống loay hoay, trơn tuột, hay làm rớt cốc khi tháo.

Nhỏ nhắn, thân thiện

Vành cốc ẩn vào trong giúp giảm tối đa lực tì lên thành âm đạo. Cocmau tạo một giác bám kín với thành âm đạo, hứng trọn kinh nguyệt bên trong, mà không làm mất độ ẩm và cân bằng pH của âm đạo. Nhẹ tênh đến mức bạn sẽ quên mất mình đang đến kỳ.

Tiêu chuẩn khó tính nhất

Với một vật được đặt trong cơ thể, Cocmau tin rằng chúng phải có chất lượng cao nhất. Cocmau được làm từ silicone cấp y tế nhập khẩu từ Đức, đã được kiểm nghiệm tương thích sinh học theo tiêu chuẩn ISO 10993, trải qua quá trình sản xuất vô trùng tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 13485: 2016.

Chúng mình tự hào có hệ thống chất lượng ngang hàng với các thiết bị cấy ghép não, tim phổi, và chi giả. Nhờ đó, Cocmau được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành Trang thiết bị Y tế loại A, là một trong số rất ít hãng cốc tại Việt Nam được đăng ký với FDA.

Tái sử dụng là tương lai

Mỗi năm, Trái Đất hứng chịu thêm 45 tỉ sản phẩm chăm sóc kinh nguyệt một lần. Chiếc băng vệ sinh hoặc tampon chỉ hữu dụng trong 6 giờ, nhưng mất 32 thế hệ để phân huỷ.

Đồng hành với bạn 5-10 năm, Cocmau chính là tương lai. Cốc giúp bạn giảm đi 150kg rác thải nhựa trong suốt cuộc đời, và bạn còn có thể tái chế chúng!

Chảy máu tự tin

Sẽ thật là khó để chăm lo cho Trái Đất nếu hành động đó khiến bạn không thoải mái. Đó chính là lý do Cocmau hoàn toàn nổi bật.

Đi bơi, đi du lịch, tập thể thao, hẹn hò khi chảy máu? Tất cả chỉ là chuyện nhỏ. Và nếu bạn là chú lười dễ thương đi tìm giấc ngủ, Cocmau cũng hoàn hảo cho điều đó luôn.

Thế nhưng, nếu bạn còn chưa tin…

93.9%

người dùng Cocmau không quay lại với băng vệ sinh sau 4 kỳ đầu tiên sử dụng cốc. (*)

(*) Theo số liệu Khảo sát Cocmau năm 2021 với 259 người tham gia.

Cốc nhỏ, ảnh hưởng lớn.

Chúng mình tin thay đổi là xứng đáng.

Vui hơn

Đi bơi, đi chơi, hẹn hò khi chảy máu. Vô tư đi.

Dễ chịu hơn

Không ướt, không dây. Dễ chịu tuyệt đối.

Tiết kiệm hơn

Tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Khoẻ hơn

Chăm sóc kinh nguyệt tự nhiên, không khô ngứa, không độc hại.

Thảnh thơi hơn

10h tự do, không lo thay bỉm, ngủ qua đêm ngon lành.

Ít rác hơn

Mỗi cốc cho 5 năm. Giảm rác thải nhựa.

Trải nghiệm kỳ kinh dễ chịu nhất cuộc đời