Vì sao Cocmau là người bạn thân mới của bạn?

Với hơn 45 tỷ chiếc tampons và băng vệ sinh dùng một lần thải ra mỗi năm, cốc nguyệt san tái sử dụng chính là tương lai. Tuy nhiên, tìm được chiếc cốc chất lượng, vừa vặn, giá cả hợp lý không phải là điều đơn giản. Đó là lý do Cocmau nổi bật khỏi đám đông.

Thiết kế cuống tròn độc đáo và kích thước nhỏ xinh, Cocmau đồng thời là cốc nguyệt san duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

Chúng tôi hiểu, bạn đã sử dụng băng vệ sinh bao nhiêu năm nay, tại sao lại nghĩ đến thay đổi?

Thiết kế

Thiết kế bởi phụ nữ, dành cho phụ nữ

Với chiếc cuống tròn thông minh, Cocmau giải quyết vấn đề muôn thuở của những thiết kế cốc nguyệt san trước đây: cuống ngắn thì trơn trượt dễ rớt cốc, cuống dài thì bị cấn gây khó chịu, cắt cuống đi thì để lại gờ nhọn không thoải mái. Với Cocmau, không còn lo loay hoay tháo cốc hay xô lệch suốt cả ngày năng động.

Vành cốc ẩn giúp giảm tối đa lực tỳ vào thành âm đạo. Với đường kính chỉ 40mm, chiều dài 58mm, Cocmau đáp ứng nhu cầu tìm một chiếc cốc nhỏ xinh, vừa vặn với cơ thể Á châu của bất kỳ ai có kinh nguyệt.

Thân cốc hình chữ V cải tiến, gọn gàng nương theo cơ thể khi bạn đi chơi, đi bơi, làm bất cứ việc gì bạn yêu thích. Dù không có một size nào vừa tất cả, Cocmau được các bạn nữ Việt Nam phản hồi tích cực, không gây cấn và vô cùng thoải mái.

Cốc nguyệt san Cocmau được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận lưu hành

Chất lượng

Cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế

Khi nhắc đến âm đạo của chúng mình, tất nhiên, bạn sẽ chỉ muốn sản phẩm có chất lượng cao nhất. Tại Việt Nam, Cocmau là hãng cốc nguyệt san duy nhất được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Môi trường sản xuất vô trùng, tuân thủ Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý an toàn cho Trang thiết bị Y tế ISO 13485: 2016, tại nhà sản xuất đã đăng ký và kiểm định bởi FDA (Hoa Kỳ).

Nguyên liệu

100% silicone y tế

Cocmau làm từ silicone cấp y tế chất lượng cao nhất từ Đức, đã vượt qua bài kiểm tra Tương thích Sinh học ISO 10993 dành cho silicone tiếp xúc lâu dài với cơ thể, chứng nhận không độc hại RoHS.

Silicone có nguồn gốc từ thạch anh (quartz), là khoáng vật dồi dào thứ hai trên vỏ Trái Đất và không gây hại cho môi trường.

Làm từ organic cotton không tẩy, thoáng khí, chiếc túi bảo quản giúp bạn mang theo chiếc cốc của mình đi khắp nơi. Cocmau được gửi đến tay bạn trong hộp sản phẩm nhỏ xinh giúp giảm khí thải tối đa trong quá trình vận chuyển.

Cốc nhỏ, ảnh hưởng lớn.

Nhìn những lợi ích này xem.
Chúng tôi tin thay đổi là xứng đáng.

Vui hơn

Đi bơi, đi chơi, hẹn hò khi chảy máu. Vô tư đi.

Dễ chịu hơn

Không ướt, không dây. Dễ chịu tuyệt đối.

Tiết kiệm hơn

Tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Khoẻ hơn

Chăm sóc kinh nguyệt tự nhiên, không khô ngứa, không độc hại.

Thảnh thơi hơn

10h tự do, không lo thay bỉm, ngủ qua đêm ngon lành.

Ít rác hơn

Mỗi cốc cho 5 năm. Giảm rác thải nhựa.