Thanh toán & giao hàng

Mua cốc & Giao hàng

Cocmau hỗ trợ mọi kênh mua hàng tiện lợi nhất. Bạn có thể đặt hàng bằng cách: Hãy vui lòng cho Cocmau biết tên bạn, số điện thoại, cùng với địa chỉ giao hàng.

Cocmau hỗ trợ cả hai hình thức: thanh toán trước và khi bạn nhận hàng.

Nếu đặt mua qua website, hãy click chọn “Chuyển khoản” hoặc “Thanh toán khi nhận hàng” tại checkout.

Cocmau chấp nhận mọi thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hợp lệ trong nước và quốc tế khi bạn đặt mua qua các sàn TMĐT ShopeeLazada.

Đối với đơn hàng quốc tế, bạn có thể thanh toán bằng Paypal, Cocmau sẽ liên hệ để hỗ trợ giao hàng.

Bạn biết rõ quy trình rồi mà! Khi đơn hàng xử lý thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Nếu không thấy thư, hãy kiểm tra hòm thư spam nhé.

Mọi đơn hàng trong nước trước 13:30 sẽ được ship cùng ngày, tới tay bạn trong vòng 2-3 ngày làm việc.

**Lưu ý:** Do tình hình dịch bệnh, thời gian giao hàng có thể chậm hơn bình thường từ 1-5 ngày. Cocmau sẽ tạm giữ các đơn hàng đến từ TP.HCM và 25 tỉnh thành miền Nam cho tới khi địa phương cho phép giao nhận hàng trở lại. Chi tiết vui lòng tham khảo tại: Danh sách địa phương giữ hàng.

Nếu muốn ship nhanh, hãy ghi chú trong đơn hàng nhé. Cocmau sẽ đến tay bạn trong 1-2 ngày làm việc.

Nếu đơn hàng chưa ship, bạn có thể thay đổi đơn hàng. Hãy email tới hey.urbanchick@gmail.com hoặc gọi tới 036-334-0605. Vui lòng cho chúng tôi biết tên bạn, mã đơn hàng, và chi tiết bạn cần thay đổi.

Có chứ, vì kinh nguyệt xảy ra dù bạn ở bất kỳ nơi đâu. Bạn hãy vui lòng chat với Cocmau để đặt hàng và thanh toán qua Paypal.

Đơn hàng quốc tế sẽ được giao cho nhà vận chuyển trong vòng 3 ngày làm việc, mất từ 1 đến 3 tuần để tới tay bạn. Hãy đặt Cocmau sớm để có thời gian tập luyện trước kỳ kinh nhé!

Load More