Cocmau – Người bạn thân mới của kỳ kinh nguyệt

Vì sao Cocmau là người bạn thân mới?

Không chỉ là những cải tiến về kích thước và tính năng tiện dụng cho kỳ kinh nguyệt đơn giản hơn bao giờ hết, Cocmau nổi bật khỏi đám đông về chất lượng. Cocmau đã được đăng ký với FDA – Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, cấp phép lưu hành bởi Bộ Y tế Việt Nam.

Chúng mình hiểu, bạn đã sử dụng băng vệ sinh bao năm nay, tại sao lại nghĩ đến thay đổi?

Cốc nguyệt san Cocmau được thiết kế thân thiện cho cơ địa phụ nữ Việt Nam. Mỗi chúng ta có kỳ kinh nguyệt suốt 40 năm trong đời, nhưng sản phẩm kinh nguyệt không có tiến bộ trong 100 năm vừa qua.

Thiết kế bởi những người có kinh nguyệt

Là những người sử dụng cốc nguyệt san nhiều năm, UrbanChick vẫn gặp khó khăn khi tìm chiếc cốc vừa vặn, thân thiện với cơ thể Á châu tại thị trường Việt Nam. Khi biết bạn bè mình gặp vấn đề tương tự, chúng mình bắt đầu hành trình tạo nên Cocmau.

Cải tiến thông minh

Thiết kế cuống tròn giải quyết mọi vấn đề thường gặp với cuống cốc: cuống ngắn thì trơn trượt khi tháo cốc, cuống dài thì cộm khi đeo. Với Cocmau, hãy nói tạm biệt với những tình huống loay hoay, trơn tuột, hay làm rớt cốc khi tháo.

Thiết kế vành ẩn của cốc nguyệt san Cocmau giúp tháo cốc không còn là ác mộng - trong kỳ kinh nguyệt, mọi thứ bỗng trở nên trơn tuột, và bạn không muốn chiếc cốc của mình cũng dễ bị rớt xuống những nơi nguy hiểm.
Các loại cốc kinh nguyệt hiện có trên thị trường Việt Nam quá dài so với độ cao cổ tử cung trung bình của cơ thể Á châu.

Nhỏ nhắn, thân thiện

Vành cốc ẩn vào trong giúp giảm tối đa lực tì lên thành âm đạo. Cocmau tạo một giác bám kín với thành âm đạo, hứng trọn kinh nguyệt bên trong, mà không làm mất độ ẩm và cân bằng pH của âm đạo. Nhẹ tênh đến mức bạn sẽ quên mất mình đang đến kỳ.

Tiêu chuẩn khó tính nhất

Với một vật được đặt trong cơ thể, Cocmau tin rằng chúng phải có chất lượng cao nhất. Cocmau được làm từ silicone cấp y tế nhập khẩu từ Đức, đã được kiểm nghiệm tương thích sinh học theo tiêu chuẩn ISO 10993, trải qua quá trình sản xuất vô trùng tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ISO 13485: 2016.

Chúng mình tự hào có hệ thống chất lượng ngang hàng với các thiết bị cấy ghép não, tim phổi, và chi giả. Nhờ đó, Cocmau được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành Trang thiết bị Y tế loại A, là một trong số rất ít hãng cốc tại Việt Nam được đăng ký với FDA.

Cốc nguyệt san Cocmau tuân thủ những tiêu chuẩn khó tính nhất: đăng ký lưu hành với Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, Bộ Y tế Việt Nam - cho kỳ kinh nguyệt an toàn, khoẻ mạnh hơn.
Mỗi chiếc cốc nguyệt san Cocmau thay thế 150kg rác thải nhựa kinh nguyệt, và bàn còn có thể tái chế cốc nguyệt san.

Tái sử dụng là tương lai

Mỗi năm, Trái Đất hứng chịu thêm 45 tỉ sản phẩm chăm sóc kinh nguyệt một lần. Chiếc băng vệ sinh hoặc tampon chỉ hữu dụng trong 6 giờ, nhưng mất 32 thế hệ để phân huỷ.

Đồng hành với bạn 5-10 năm, Cocmau chính là tương lai. Cốc giúp bạn giảm đi 150kg rác thải nhựa trong suốt cuộc đời, và bạn còn có thể tái chế chúng!

Chảy máu tự tin

Sẽ thật là khó để chăm lo cho Trái Đất nếu hành động đó khiến bạn không thoải mái. Đó chính là lý do Cocmau hoàn toàn nổi bật.

Đi bơi, đi du lịch, tập thể thao, hẹn hò khi chảy máu? Tất cả chỉ là chuyện nhỏ. Và nếu bạn là chú lười dễ thương đi tìm giấc ngủ, Cocmau cũng hoàn hảo cho điều đó luôn.

Trải nghiệm tự do kinh nguyệt đúng nghĩa với cốc nguyệt san Cocmau

Cốc nhỏ, ảnh hưởng lớn

BẢO VỆ 12 GIỜ

Sức chứa bằng 3 super tampon — bảo vệ bạn cả ngày lẫn đêm

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Để dành 2 triệu đồng/năm với chiếc cốc bền tới 5 năm

THOẢI MÁI TUYỆT ĐỐI

Dành cho mọi hoạt động. Thể thao, đi bơi hay một chút thân mật? Hãy quên đi cảm giác đang đến kỳ

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Cố định vị trí dễ dàng, tháo cốc đơn giản hơn với cuống tròn

CHẤT LIỆU PREMIUM

Mềm, dẻo linh hoạt với 100% silicone y tế, không BPA, không phthalate

SỨC KHOẺ ÂM ĐẠO

Không chứa chất hoá học độc hại, Cocmau bảo vệ độ ẩm và pH tự nhiên của cơ thể

Trải nghiệm tự do kinh nguyệt